Anh Jade: Người Trung Gian

1 Phần - 8 Tập

img0 |
2023 | Đang Chiếu Tập 4 264

Anh Jade: Người Trung Gian - Jade làm việc như một nhà thiết kế đồ họa. Anh ấy luôn là người ở giữa. Con giữa. Anh ấy có điểm trung bình ở trường. Những người xung quanh anh ta, anh chị em hoặc bạn bè của anh ta, đẹp trai đến mức anh ta luôn bị bỏ qua hoặc trở thành người trung gian cho những ai muốn biết anh chị em và bạn bè của anh ta.
Jade đã ở trong tình huống này trong nhiều năm và phải chấp nhận nó một cách bất đắc dĩ. Anh ấy đã xây dựng một bức tường cao xung quanh trái tim mình. Một ngày nọ, văn phòng của anh chào đón một thực tập sinh tên là Mai.
Jade nhận thấy rằng Mai thường nhìn chằm chằm vào anh và thực tập sinh Gus của bạn Uea. Anh ta nghĩ rằng Mai quan tâm đến Gus, và vâng, anh ta sẽ trở thành người trung gian cho việc này một lần nữa. Nhưng anh không biết rằng người thực sự lọt vào mắt xanh của Mai chính là anh. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra khi người trung gian không bị bỏ qua như trước đây!

Thể Loại: Phim Chính Kịch, Phim Hài

Diễn Viên: Koraphat Lamnoi, Parnupat Anomakiti, Peerapun Chungcharoenpanich, Perth Veerinsara Tangkitsuvanich, Pharinyakorn Khansawa, Sattaphong Phiangphor, Siraphop Manithikhun, Sorntast Buangam, Supamongkon Wongwisut, Tai Thanaphat Kajonchaikun, Teetut Chungmanirat, Thanatchaphan Buranachiwawilai

Đạo Diễn: littlebbear96


Report Xem Phim
Background
1 2 3 4 5 6 7 8
Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn sẽ thích...
Đóng Quảng Cáo [X]