Server có thể load phim hơi lâu,đổi server dự phòng ở . Báo Lỗi nếu phim lỗi ở phía dưới
Đổi Server
  • Server 01

    Vietsub

    Vie2

    FHD

    Đổi
Background
Tham gia Telegram để cập nhật phim mới VNSUB

Nghi Phạm Thứ Tám

img6
2023 | FHD 0h 0m | 82

Nghi Phạm Thứ Tám - Năm 1995, một vụ cướp có vũ trang quy mô lớn đã xảy ra ở Quảng Đông, trong đó một chiếc xe tải rút tiền ngân hàng đã bị cướp bởi năm tên cướp có vũ trang, gây thiệt hại lên tới 15 triệu nhân dân tệ và ba nhân viên bảo vệ tiền giấy đã thiệt mạng trong vụ việc.
Vụ việc gây chấn động cả nước, Cục Công an lập tức thành lập tổ công tác đặc nhiệm, cảnh sát hình sự do Vương Thọ Nguyệt (Lâm Gia Đông thủ vai) và Hạ Lan (Trương Tùng Văn thủ vai) đã nhanh chóng thu thập chứng cứ, nắm bắt thành công tung tích của năm tên cướp và bắt từng tên một. Điều đáng ngạc nhiên là kẻ chủ mưu thực sự đằng sau lời thú nhận của tên cướp trong vụ án thực sự là Chen Xinwen (do Dapeng thủ vai), chủ một công ty xây dựng, và anh họ Chen Xinnian (do Sun Yang thủ vai).
Chen Xinwen và Chen Xinnian thất bại, dấn thân vào con đường trốn thoát, và bốc hơi khỏi thế giới. Hai mươi mốt năm đã trôi qua, vụ án từ lâu đã mờ nhạt khỏi tầm nhìn của công chúng, và Wang Shouyue cũng đã nghỉ hưu từ Cục Công an. Tuy nhiên, một con số mơ hồ trên một video bình thường đã nhen nhóm hy vọng phá án của anh ta. Wang Shouyue một mình đến thành phố biên giới để tìm "người lạ" trong video. Cuộc đấu tay đôi cuối cùng giữa thiện và ác chính thức bắt đầu hai mươi mốt năm sau đó.

Đạo Diễn: Jonathan Li, Terry Ng Ka-wai

Thể Loại: Phim Chính Kịch

Diễn Viên: Chang Yao, Dong Chengpeng, Jianbing Wang, Jinming Xu, Ke Lan, Lam Ka-tung, Liu Zhankui, Qi Xi, Shao Shengjie, Sunny Sun, Wang Zichen, Yi Yunhe


Report
Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn sẽ thích...
Đóng Quảng Cáo [X]